Thịt hun khói Cao Bằng

Liên hệ

Available

Viết một đánh giá



Mô tả sản phẩm

Với hương vị đậm đà, thịt lợn lạc gác bếp ,hay còn gọi là thịt lợn hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc và cũng là đặc . Đặc trưng của sản phẩm: Nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt gác bếp , khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng. Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con lợn khỏe mạnh, không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩmph 06
Kiểu sản phẩmSản phẩm chung
Giá (chưa bao gồm thuế)0 VND
Giá (đã bao gồm thuế)0 VND
Thuế0 VND
Có hàng Available
Số lượng đánh giá 0
Đánh giá về sản phẩm này
hoặc Hủy