Mô tả sản phẩm
Trâu gác bếp hay còn được gọi là trâu hun khói, thịt trâu khô, trâu sấy khô,… là món ăn đặc biệt từ thịt thăn và bắp trâu tươi, gác bếp cho chín dần bằng khói bếp củi. Các công đoạn chế biến đến khâu bảo quản trâu gác bếp rất cầu kỳ.
Sau khi mua thịt Trâu khô về thì bạn chỉ cần rã đông ra rồi cắt nhỏ ra là có thể thưởng thức hương vị thơm ngon rồi. Đặc biệt, bạn nên mua kèm các loại nước chấm, tương để có thể trải nghiệm hương vị hoàn hảo nhất nhé.
Một số cách rã đông như sau:
- Sử dụng nồi cơm điện, các loại nồi cách thủy hoặc lò vi sóng trong khoảng 2 - 3 phút. Sau đó lấy ra kiểm tra, nếu đã mềm thì tiến hành đập dập rồi xé dọc cho vừa ăn.
- Sử dụng than hoa hoặc bếp gas nướng các miếng thịt Trâu. Khi đã mềm thì cũng đập dập rồi xé dọc ra miếng vừa ăn.
- Đun chảo nóng, lót một tờ giấy lên chảo rồi bỏ thịt Trâu hun khói lên. Xé ra vừa ăn sau khi đã đập dập miếng thịt mềm.
Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm | TK 01 |
---|---|
Kiểu sản phẩm | Sản phẩm chung |
Giá (chưa bao gồm thuế) | 0 VND |
Giá (đã bao gồm thuế) | 0 VND |
Thuế | 0 VND |
Có hàng | Available |
Số lượng đánh giá | 0 |