Lạp sườn (lạp xưởng) gác bếp – đặc sản và mang một nét độc đáo riêng của đồng bào dân tộc Tày, Nùng ở miền đất Cao Bằng
Món ăn truyền thống này được chế biến khá cầu kỳ, có vị mặn, thơm mùi tiêu, thoáng vị chua rất nhẹ và đượm mùi khói bếp.
Khi ăn có mùi thơm của thịt, có độ dai của lòng, độ đậm của gia vị, có thể ăn được nhiều mà không ngán.
Món đặc sản này có thể ăn kèm xôi trắng, làm món cơm rang, sử dụng trong bữa ăn đãi khách hay đơn giản là một món nhậu khá thú vị
Là món quà biếu rất độc đáo dành cho bạn bè người thân
Định lượng : 1 kg
Hạn sử dụng : 3 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày tháng in trên bao bì sản phẩm )
Bảo quản : Ở ngăn đá tủ lạnh. Dùng không hết lại bọc kín để tránh bị khô, lẫn mùi trong ngăn đá.