Củ cải khô (27-12-2022)
Củ cải trắng còn được biết đến như "nhân sâm mùa đông" giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm viêm, hỗ trợ giảm cân... Chính vì vậy ngoài sản phẩm củ cải tươi được sử dụng trực tiếp hàng ngày, củ cải cũng đã được sơ chế chế biến thành các món như củ cải ngâm muối, làm dưa,... giúp bảo quản được lâu hơn. Điều đặc biệt của Củ cải khô đó chính là sự giòn dai, vàng nâu trong từng sợi, không có bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia nào. Nếu củ cải tươi chỉ thích hợp để làm các món luộc và ăn dễ chán hơn thì củ cải khô giúp ăn ngon miệng và giòn hơn nhiều. Củ cải khô có thể là nguyên liệu chính trong các món ngon như: củ cải xào thịt, trộn chua ngọt, ngâm mắm ớt, kho thịt, canh hầm hoặc xào... Thực phẩm này cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để làm các món chay. Chủ thể: Hộ kinh doanh Lương Thị Bầu Địa chỉ: Xóm Pắc Rằng, xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa, Cao Bằng Điện thoại: 0386609393 |
Quảng cáo