Củ cải khô (27-12-2022)

Củ cải trắng còn được biết đến như "nhân sâm mùa
đông" giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống
miễn dịch, giảm viêm, hỗ trợ giảm cân... Chính vì vậy
ngoài sản phẩm củ cải tươi được sử dụng trực tiếp
hàng ngày, củ cải cũng đã được sơ chế chế biến thành
các món như củ cải ngâm muối, làm dưa,... giúp bảo
quản được lâu hơn.
Điều đặc biệt của Củ cải khô đó chính là sự giòn dai,
vàng nâu trong từng sợi, không có bất kỳ chất bảo
quản hay phụ gia nào. Nếu củ cải tươi chỉ thích hợp để
làm các món luộc và ăn dễ chán hơn thì củ cải khô giúp
ăn ngon miệng và giòn hơn nhiều. Củ cải khô có thể là
nguyên liệu chính trong các món ngon như: củ cải xào
thịt, trộn chua ngọt, ngâm mắm ớt, kho thịt, canh hầm
hoặc xào... Thực phẩm này cũng là sự lựa chọn tuyệt vời
để làm các món chay.
Chủ thể: Hộ kinh doanh Lương Thị Bầu
Địa chỉ: Xóm Pắc Rằng, xã Phúc Sen, huyện Quảng
Hòa, Cao Bằng
Điện thoại: 0386609393


Quảng cáo