• Jam bông
  • Jam bông
Mã sản phẩm: JB 01
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
Hơp tác xã Tâm Hòa
280.000 VND
  • +84912577065
  • tamhoahtx@gmail.com
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển

Jambon hay còn gọi là thịt nguội, là món ăn hảo hạng với đầy đủ hương vị, màu sắc hấp dẫn. Chúng thường được làm từ thịt chân giò nên chứa hàm lượng protein cao, rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng chính là món ăn ưa chuộng của rất nhiều thực khách.

Jambon hay thịt nguội jambon là loại thịt nguội được chế biến bằng cách sát muối lên các lớp thịt, thịt sau đó được chụng qua nước dùng. Sau khi hong khô, thịt này được hấp sơ qua cuối cùng là hun khói cho chín hoàn toàn. Jambon thì không có lớp bì bao bọc bên ngoài sản phẩm. Khác biệt với một loại thịt nguội khác, đó là thịt nguội da bao, Thịt nguội da bao sẽ có một lớp da bao bọc bên ngoài sản phẩm, lớp da này có thể màu đỏ hoặc trắng tuỳ loại. Do quy trình sản xuất có giai đoạn xông khói để làm chín sản phẩm nên jambon thường có lớp vỏ ngoài giòn, cháy xém và hương khói đặc trưng, còn thịt nguội da bao thì không.

Thành phần cấu tạo, ứng dụng.

Cấu tạo: Nguyên liệu chính để sản xuất jambon là các loại thịt có chất lượng và hương vị tươi ngon như:

Thịt nạc lưng heo.

 Thịt nạc mông heo.

 Thịt nạc đùi heo.

Với các loại thịt trên, jambon luôn có độ giai giòn và vị ngọt tự nhiên, vô cùng cuốn hút.

Ngoài ra còn một số nguyên liệu khác với hàm lượng thấp như:

Da heo tạo nên sự liên kết cho sản phẩm;

Mỡ tạo nên sự tươi mát và giảm cẩm giác khô.

Ứng dụng: Thịt jambon là sản phẩm có chất lượng cao với sự dai giòn của lớp vỏ, vị ngọt của thịt, hương khói tự nhiên, thích hợp cho các loại hình kinh doanh cao cấp như: Nhân bánh mì sandwich. Nhân bánh mì hamburger thay thế nhân hamburger bò, Chế biến món ăn nhà hàng, món khai vị, hoặc sử dụng trong các món ăn kỳ lễ tết

Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.