Bún khô (04-11-2021)

Bún Khô là sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, hương liệu và phẩm màu hoá chất...

       Để làm bún khô, cần chọn nguyên liệu kĩ càng để khi làm bún vị mới thơm, màu đẹp. Sau khi phơi khô nguyên liệu sẽ được đem đi xay nhỏ rồi ngâm qua đêm. Tiếp đó đem xát mịn, sau đó cho vào máy trộn, pha thêm nước. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào máy ép bún để ra sản phẩm, bún khô được ép thành những sợi dài, phơi đủ nắng, đóng thành những bó.  Khi nấu lên sợi bún dai, mềm ngon như bún tươi.

Quảng cáo